Bí quyết thành công của Obama

Cuốn sách “Bí quyết thành công của Obama” do Công ty TNHH sách Panda – PandaBooks và NXB Hồng Đức phát hành vào tháng 5/2016, đúng thời điểm Tổng thống Mỹ Barack Obama sang thăm Việt Nam.

Kể từ khi thành lập Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (năm 1776), lần đầu tiên người dân Mỹ, trong đó đa số là người da trắng, đã bỏ phiếu để suy tôn một người da màu gốc Phi, Thượng Nghị sĩ Barack Obama làm Tổng thống. Đây là hiện tượng đặc biệt hiếm hoi trong lịch sử Mỹ. 

“Bí quyết thành công của Obama” là cuốn truyện ký có tính hệ thống, chính xác, tìm hiểu toàn diện về con người Barack Obama. Cuốn sách được chia thành hai phần chính: Phần một giới thiệu về quá trình trước khi làm chính trị của Obama. Phần hai giới thiệu về quãng thời gian làm chính khách, cuộc chạy đua vào nhà trắng. 

Cuốn sách không đơn thuần giới thiệu về con người và cuộc đời của Tổng thống Obama, mà còn tiết lộ những bí quyết thành công của ông, vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ. Thông qua đó, người đọc sẽ đúc rút được những kinh nghiệm thiết thực nhất về việc khao khát thành công, khao khát nắm lấy cơ hội của cuộc sống cũng như là tương lai của mình.