Combo Chế độ dinh dưỡng ăn kiêng và trị bệnh

Combo Chế độ dinh dưỡng ăn kiêng và trị bệnh
  • Giá bìa: 130000
  • Nhà xuất bản: NXB Panda
  • Mã sách: Combo 28
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 85.000 ₫
  • Giá cũ: 130.000 ₫
+
-


Ăn uống tốt không những giữ gìn sức khoẻ ở mức bình thường mà còn nâng cao được hiệu suất lao động (trí óc và chân tay). Nếu khẩu phần giảm thì sức lao động cũng giảm theo.

 Một chế độ dinh dưỡng tốt và hợp lý sẽ bảo đảm sự phát triển khỏe mạnh cả về thể lực và trí lực của con người. Tuy nhiên, muốn có chế độ dinh dưỡng hợp lý, bạn cần phải có những hiểu biết cơ bản về nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, giá trị dinh dưỡng của các nhóm thức ăn... Để từ đó biết cách lựa chọn và ăn phù hợp với nhu cầu trong từng điều kiện và giai đoạn phát triển của con người. Nhu cầu dinh dưỡng thay đổi theo tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe và mức độ hoạt động thể lực. Cần duy trì thường xuyên chế độ ăn uống đủ chất, cân đối. Có như thế mới bảo đảm cung cấp đủ năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho phát triển của cơ thể, cũng như bảo đảm duy trì sự sống, làm việc và các hoạt động khác.

Combo “Chế độ dinh dưỡng và ăn kiêng trị bệnh thường gặp + 280 món ăn ngon miệng, dễ làm + Sống khỏe mạnh nhờ ăn uống” sẽ giúp độc giả tích lũy cho mình những kiến thức bổ ích về dinh dưỡng để nâng cao sức khoẻ cho bản thân và gia đình, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình và nâng cao chất lượng sống của xã hội.

Panda Books - Bridge you to the future

Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3856 9432
Hotline: 0905038699
Fax: +84 4 3856 9433

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 6254 2266

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sách Mới