Combo Hỏi đáp phát hiện bệnh tiểu đường

Combo Hỏi đáp phát hiện bệnh tiểu đường
  • Giá bìa: 115000
  • Nhà xuất bản: NXB Panda
  • Mã sách: Combo 27
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 75.000 ₫
  • Giá cũ: 115.000 ₫
+
-


Ai cũng biết sức khỏe là điều quan trọng và quý giá nhất của mỗi người. Song làm thế nào để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của bản thân lại là điều không dễ dàng. Nhất là trong điều kiện sống như hiện nay: Môi trường ô nhiễm, thực phẩm không an toàn. 

Ngày càng có nhiều người mắc bệnh nguy hiểm do chưa biết cách phòng và điều trị mà tiểu đường chính là một căn bệnh phổ biến nhất không chỉ ở người già, ngay cả người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải. Theo đánh giá của Tổ chức y tế thế giới (WHO), tính đến năm 2010 số người mắc bệnh tiểu đường trên thế giới là 285 triệu người. Dự báo tới 2030 con số này sẽ tăng đến hơn 50% so với trước đó 30 năm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bị tiểu đường nhưng sâu xa nhất là do mức sống ngày càng được nâng cao, cơ thể con người thừa dinh dưỡng nhưng lại thiếu vận động và thiếu sự hiểu biết nên chưa điều chỉnh được chế độ ăn uống hợp lý. Ở Việt Nam hiện nay, số người mắc bệnh này ngày càng tăng cao. Trong đó, số lượng người ở thành thị mắc bệnh cao hơn số người sống ở nông thôn, người lao động trí óc bị nhiều hơn người lao động chân tay. Cho nên, phòng và điều trị bệnh tiểu đường là nhiệm vụ chiến lược của toàn nhân loại trong thế kỉ 21.

Người có sức khỏe thì sẽ có hàng trăm ước muốn, nhưng người không có sức khỏe thì chỉ có một ước muốn duy nhất đó là sức khỏe.

Combo Chế độ dinh dưỡng ăn kiêng và trị bệnh + Hỏi đáp phát hiện bệnh tiểu đường + Món ăn bài thuốc chữa bệnh tiểu đường => Những kiến thức quan trọng và quý giá trong những cuốn sách này sẽ giúp cho các gia đình có người mắc bệnh tiểu đường cách vượt qua khó khăn, quyết tâm, kiên trì chiến đấu lâu dài với bệnh tật. Đồng thời, hiểu biết về bệnh tiểu đường không những sẽ giúp cho người chưa mắc bệnh có biện pháp phòng tránh tốt mà cò giúp cho những người đang mắc bệnh có thể tự theo dõi để đề phòng biến chứng nguy hiểm của bệnh một cách hiệu quả

Panda Books - Bridge you to the future

Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3856 9432
Hotline: 0905038699
Fax: +84 4 3856 9433

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 6254 2266

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sách Mới