Combo - làm chủ thành công của bạn

Combo - làm chủ thành công của bạn
  • Giá bìa: 192000
  • Nhà xuất bản: NXB Panda
  • Mã sách: Combo 6
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 124.000 ₫
  • Giá cũ: 192.000 ₫
+
-LÀM CHỦ THÀNH CÔNG CỦA BẠN!

Hơn cả 1 câu chuyện hấp dẫn, cuốn sách “Làm chủ thành công của bạn” sẽ chỉ cho bạn cách thức sử dụng năng lực nhằm biến mỗi ngày thành một chiến thắng vĩ đại.

Cuốn sách này mang tới cho bạn những bài học thực hành căn bản, có tính thực tiễn và đã được kiểm chứng nhằm chuyển hóa các thách thức thành những kết quả tối ưu.

Những lời khuyên và chiến lược đã được chứng minh trong thực tế thậm chí sẽ giúp bạn chinh phục những thành công lớn lao hơn trong cả thế giới kinh doanh lẫn cuộc sống của riêng mình.

QUY TẮC KHÔNG PHÀN NÀN!

Phàn nàn là một trong những vấn đề lớn nhất mà thương trường ngày nay phải đối mặt. Nó làm suy yếu hiệu quả làm việc của đội, nhóm và tổ chức, hình thành thái độ không tôn trọng và khiến con người không có khả năng thích nghi cũng như thay đổi.

Trong cuốn sách “Quy tắc không phàn nàn”, Jon Gordon đã cung cấp những phương thức “giải độc” cho vấn đề đó.

Cách tiếp cận của tác giả sẽ giúp cắt giảm mọi yếu tố tiêu cực, tạo ra ảnh hưởng lớn tới nơi làm việc cũng như gia đình của chúng ta, giúp chúng ta thiết lập cho mình những môi trường hiệu quả và ít áp lực. Quy tắc không phàn nàn” – một quy tắc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả to lớn.

SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG

Người ta có thể lãng quên tất cả những gì bạn đã nói, đã làm. Nhưng người ta sẽ không bao giờ quên được cảm giác mà bạn đã đem lại cho họ.

Ngóng trông về phương xa bằng sự điềm tĩnh để vơi bớt ưu sầu lẫn khổ đau, bằng sự trầm tĩnh để xua tan lo ngại, nghi ngờ, dù cho nơi ấy mãi mã là chốn xa. Thế giới nội tâm của bạn cũng luôn bảo tồn một thứ, đó là tình yêu…

COMBO: Làm chủ thành công của bạn + Quy tắc không phàn nàn + Suối nguồi - sống để yêu đời, yêu thương.

Panda Books - Bridge you to the future

Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3856 9432
Hotline: 0905038699
Fax: +84 4 3856 9433

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 6254 2266

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sách Mới