Combo - Nhìn thấu lòng người

Combo - Nhìn thấu lòng người
  • Giá bìa: 183000
  • Mã sách: Combo 10
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 119.000 ₫
  • Giá cũ: 183.000 ₫
+
-


NHÌN THẤU LÒNG  NGƯỜI

“Nhìn mặt mà bắt hình dong” là lỗi dễ phạm phải nhất của mọi người nói chung. Khi chúng ta đánh giá người khác, tuyệt đối không thể chỉ dùng một con mắt để quan sát mà phải dùng cả hai mắt để nhìn cho thấu đáo.

Mọi người nói chung đều thích những người thông minh lanh lợi, ăn nói khéo léo mà coi nhẹ những người lầm lì ít nói, vùi đầu vào làm. Chúng ta không thể nói là loại người nào tốt, loại người nào xấu, vì họ đều có những mặt mạnh, mặt yếu

QUAN HỆ QUYẾT ĐỊNH  THÀNH BẠI

Để bước lên được kim tự tháp các mối quan hệ, bạn phải “làm cho mình khác với mọi người”, tức là bạn phải tách được mình ra khỏi đám đông mà khách hàng, đồng nghiệp của bạn vẫn tiếp xúc thường ngày, nếu không bạn mãi mãi chỉ có thể đứng ở chân kim tự tháp các mối quan hệ, bởi vì tất cả những gì họ biết về bạn chỉ là một cái tên.

Việc thiết lập quan hệ với người khác bắt nguồn từ những giá trị quan mà bạn có, đây là những nguyên tắc tuần hoàn trong cuộc sống của bạn, là những phẩm chất mà bạn và người khác tôn trọng.

Khi giá trị quan của bạn đúng đắn, khi bạn hiểu được rằng động cơ của mình rất quan trọng thì những hành vi chứng tỏ hiểu biết của bạn

SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG

Hạnh phúc là một điều bí mật. Không sai, thậm chí còn là một bí mật dễ phát hiện. Chỉ cần chúng ta biết thay đổi góc nhìn cuộc sống, bí mật lấp lánh đó sẽ tự nhiên hiện lên trên trang giấy.

COMBO: Nhìn thấu lòng  người + quan hệ quyết định  thành bại + suối nguồn yêu thương

Panda Books - Bridge you to the future

Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3856 9432
Hotline: 0905038699
Fax: +84 4 3856 9433

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 6254 2266

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sách Mới