COMBO SÁCH KINH DOANH ĐẶC BIỆT NHẤT CHO HỘI SÁCH TP HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 10 - 2018

        Thế giới sẽ bất ngờ trở nên tươi đẹp và tuyệt vời biết bao khi cuộc đời chúng ta xuất hiện những con người đặc biệt. Họ chắp cánh cho những ước mơ, hi vọng đặc biệt của chúng ta bay xa hơn bằng cách giúp ta nhìn nhận lại và thêm tin tưởng vào bản thân. Họ ban cho chúng ta tình yêu thương và niềm vui sướng trong từng cử chỉ, hành động. Có thể nói, khi họ bước chân vào cuộc đời ta, họ đã dạy ta cách để sống đúng nghĩa.

Combo “Soup+Hãy là nhà lãnh đạo quần chúng xuất sắc” sẽ mang đến cho độc giả một cách tiếp cận mới về hình tượng người lãnh đạo trong tập thể doanh nghiệp thế kỉ 21


        Cốt lõi của cuộc sống chính là con người và cách thức các thực thể này tương tác với nhau trong tổng hoà là các mối quan hệ. Thành công, sự viên mãn hay niềm hạnh phúc, tất cả đều dựa trên khả năng và hiệu quả chúng ta liên kết các yếu tố trong cuộc sống. Cách hữu hiệu nhất để trở thành người có sức lôi kéo là trau dồi và truyền thụ những phẩm chất mà chính chúng ta bị thu hút từ những người xung quanh cho họ.

        Tình yêu cùng năng lượng chúng ta dồn vào cuộc sống và công việc quyết định chất lượng những gì chúng ta làm. Ví như tình yêu chúng ta chia sẻ khi nuôi dạy con cái, phát triển nhân viên hay giúp đỡ một khách hàng tiếp cận mặt hàng cuối cùng. Dù là đủ đầy hay thiếu thốn thì tình yêu chúng ta dành cho bản thân và chia sẻ với những người khác quyết định cuộc đời của chúng ta sẽ ngọt ngào hay cay đắng. Nó quyết định kết cấu và tổ chức những mối quan hệ của chúng ta cùng cách những người khác đối xử và đón nhận chúng ta. Khi chúng ta yêu thương con cái mình, chúng cảm nhận được tình cảm ấy. Khi chúng ta khuấy nồi súp công sở với tất cả tình yêu, những khách hàng và đồng nghiệp của chúng ta đều để ý. Cũng giống như món súp là hình ảnh phản chiếu của người nấu ra nó, cuộc sống, sự nghiệp cùng công việc kinh doanh của ta là hình ảnh phản chiếu của những yêu thương và nỗ lực mà ta đổ vào.

        Dù bạn ở vị trí nào trong một mối quan hệ, nếu ý thức được tình huống, hãy cố gắng hoà nhã phối hợp để tạo ra một thay đổi tích cực. Nói “không” với việc chỉ tay năm ngón hay thoái thác trách nhiệm, cố gắng đảm nhiệm vai trò chất xúc tác bằng những biểu hiện khởi đầu cho cách cư xử phù hợp. Đừng đặt mình vào vị thế người phản ứng, thay vào đó là vị thế của người khai tâm.

Steve Jobs đã nói: “Những điều tuyệt vời trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi một người, chúng đến từ cả một tập thể”

SOUP – Công thức giúp nuôi dưỡng và xây dựng văn hóa cho đội ngũ của bạn – Jon Gordon.

NHÀ LÃNH ĐẠO QUẦN CHÚNG XUẤT SẮC - Lãnh đạo hiệu quả qua việc xây dựng những mối quan hệ hiệu quả