Giới thiệu về Panda Books


GIỚI THIỆU PANDABOOKS

Được thành lập vào tháng 4 năm 2003 với tiền thân là Công ty sách Hương Thuỷ, cho đến nay, Công ty TNHH Sách Panda - Panda Books đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất bản.

Trong nhiều năm qua, Panda Books là một trong những đơn vị luôn tích cực tham gia và tổ chức các chương trình quảng bá, tổ chức gian hàng tại các sự kiện thuộc ngành xuất bản như: Ngày hội Văn hóa đọc, Hội sách Tp. Hồ Chí Minh, Chương trình vui hè do Cung thiếu nhi Hà Nội tổ chức… Ngoài ra, Panda Books còn tham gia tài trợ, đồng hành với những số phận khó khăn trong xã hội, những tài năng tương lai của đất nước qua các chương trình, cuộc thi thực tế.


Sau hơn 10 năm hoạt động, Panda Books đã xuất bản và cung cấp cho thị trường sách Việt những đầu sách hay, đạt chất lượng cao cả về nội dung và hình thức thuộc nhiều lĩnh vực như: Nghệ thuật sống, Bí quyết kinh doanh, Phương pháp nuôi dạy trẻ, Y học, Văn học… thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu tri thức của nhiều người yêu sách. Hơn nữa, Panda Books luôn luôn nỗ lực để phát triển nhằm dựng xây một tương lai, mà ở đó, văn hóa đọc và tri thức nhân loại được phổ biến tới mọi tầng lớp xã hội Việt Nam qua việc xuất bản những sản phẩm được mua bản quyền, được chọn lọc kỹ, phù hợp với thị hiếu độc giả hiện nay.


Thế mạnh làm nên thương hiệu sách Panda khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng khâu quản lý, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kiểm định làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm sách hoàn chỉnh từng chi tiết nhỏ nhất từ hình thức đến nội dung cuốn sách.

Với phương châm “Hình thành cầu nối độc giả tới tri thức của nhân loại một cách nhanh nhất”, và định hướng “Liên tục sáng tạo” PandaBooks đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm sách chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của PandaBooks. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 Thế mạnh của PandaBooks: Mục tiêu xuất bản phát triển hướng đến 6 dòng sách chính

1.      PANDA PARENTING: Những kỹ năng nuôi dạy con cái, làm thế nào để bồi dưỡng tính cách trẻ, cách trả lời những câu hỏi hóc búa của các “thần đồng” cũng như hướng dẫn cha mẹ phải làm gì khi con cái cứng đầu và hiếu động. Tủ sách kỹ năng nuôi dạy con của PandaBooks tổng hợp kinh nghiệm của tất cả các nghiên cứu và kiến thức thực tế của phương Đông và phương Tây nhằm mang lại cho cha mẹ những hiểu biết chuyên sâu để việc nuôi dạy con cái trở thành niềm tự hào nhất của cha mẹ.
2.      PANDA KID: Dòng sách thiếu nhi của PandaBooks được xuất bản trong điều kiện kiểm duyệt nghiêm ngặt, in trên chất liệu giấy tốt nhất, hình vẽ minh hoạ sinh động, gần gũi, dễ thương, nội dung phong phú hấp dẫn. Sách bao gồm: Truyện tranh cổ tích, ca dao, tục ngữ, đồng dao, dân ca, sách kỹ năng sống, sách tập tô chữ, trò chơi xếp hình thông minh...


3.      PANDA SELF-HELF: Sách kỹ năng sống, nghệ thuật sống đẹp, là món ăn tinh thần cũng như vốn sống không thể thiếu được của mọi tầng lớp cũng như mọi lứa tuổi trong xã hội hiện đại.4.      PANDA SOUL: Tủ sách văn học tập hợp những đầu sách hay song hành cùng thời đại:

Văn học Việt Nam: Tác phẩm và lời bình

Văn học phương Tây: Các tác phẩm văn học kinh điển

Văn học Trung Quốc: Các dòng sách về đề tài gia đình, tình yêu giàu tính nhân văn


5.       PANDA BIZ: Đây là một trong những thế mạnh của PandaBooks với thể loại sách đa dạng. Các chiến lược kinh doanh, marketing, kinh nghiệm và nghệ thuật lãnh đạo - tầm nhìn của các nhà kinh tế lỗi lạc đều được tập hợp trong Tủ sách quản trị kinh doanh.
6.        PANDA ORIENT: Các phong tục, lễ nghi, đặc trưng văn hoá ở khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, Panda Orient còn hướng tới đời sống tâm linh người Á Đông với các dòng sách về tử vi, phong thuỷ, văn khấn...          Với phương châm “Bridge you to future”, Pandabooks mong muốn trở thành cầu nối độc giả tới tri thức của nhân loại một cách nhanh nhất, bổ ích nhất để hướng đến một xã hội giàu văn hoá, để mỗi cá nhân có thể đạt đến thành công dựa trên thế mạnh của bản thân.

 
www.pandabooks.vn

Trụ sở chính:

B8/20 Đầm Trấu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel (84-4) 3856 9432 Fax: (04) 08569433

Văn phòng phía Nam:

Hẻm 1 số 46 Nguyễn Thế Truyện, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú TP HC

Tel: (08) 6254 2266