Hạn chế tiêu cực trì trệ để đạt mục tiêu dài hạn

“Sự tồn tại khả năng hay năng lực để có thể phát triển thành thực tế”.

Những đứa trẻ được chuẩn bị từ khi nhỏ tuổi sẽ có khả năng đạt kết quả cao hơn trong học tập. Những vận động viên dành nhiều thời gian rèn luyện và chăm sóc cơ thể sẽ có khả năng thành công cao hơn khi thi đấu.

Tiềm năng là một khả năng tự nhiên cho sự trưởng thành, phát triển, và thành công trong tương lai. Hay có thể nói là:“Đạt được điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm được”

Nếu bạn đọc nhiều sách dạy về kĩ năng phát triển bản thân, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp cụm từ “tiềm năng”, khiến khái niệm này dần trở nên rập khuôn. Nhưng việc tìm ra tiềm năng thực sự là tất cả những gì cần làm để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên, bao nhiêu người trong chúng ta đã tìm ra được tiềm năng thực sự của mình là gì? Bao nhiêu người trong chúng ta đang sử dụng chính tiềm năng đó để đạt được thành công?

Mục đích của cuốn sách là giúp bạn xây dựng một tinh thần kiên trì, xoá bỏ những niềm tin tự giới hạn bản thân khiến mỗi người không đạt được khả năng tốt nhất của chính mình.


Nội dung của cuốn sách đến từ những trải nghiệm cá nhân của riêng tác giả. Tác giả đã dành nhiều giờ đồng hồ để ghi lại những bước trong suốt quá trình trên để chia sẻ với các bạn. Tất cả đều chân thực và đáng tin cậy.

Cuốn sách chủ yếu viết về vấn đề xóa bỏ những niềm tin tự giới hạn đang ngăn cản bạn đạt được thành công. Nó cũng tập trung vào việc khám phá những đam mê của bản thân và giúp bạn hiểu rõ vị trí của mình ngày hôm nay và mục tiêu bạn muốn hướng đến trong tương lai.

Nó giúp bạn lên kế hoạch, đưa những tham vọng và mục tiêu từ trong suy nghĩ của bạn vào cuộc sống. Bạn sẽ trở nên tốt hơn mỗi ngày, tốt hơn chính bạn của ngày hôm qua.

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy đọc cuốn sách một lượt từ đầu đến cuối. Cuốn sách được viết theo thứ tự để bạn bắt đầu mở khóa những tiềm năng thực sự về tinh thần rồi thực hiện những thay đổi trong cuộc sống thực của chính bạn.

Bây giờ hãy phá bỏ những xiềng xích tinh thần vẫn trói buộc tiềm năng của bạn!

 

Tác giả:

Hung Phạm là một doanh nhân, một diễn giả TEDx, và là tác giả của nhiều cuốn sách phát triển cá nhân bán chạy nhất trên Amazon.
Trong sách của mình, Hung cung cấp các kế hoạch hành động đơn giản, dễ làm theo, cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống của bạn bao gồm sức khỏe, sự giàu có và sự nghiệp. Không giống như các cuốn sách phát triển cá nhân khác, tài liệu của ông tập trung vào hành động và bắt đầu. Thay vì đọc các chiến lược quá lạm phát hiếm khi hoạt động trong thế giới thực, bạn sẽ nhận được thông tin có thể được áp dụng ngay lập tức cho kết quả nhanh.