Làm việc, làm người, làm quản lý

Làm việc, làm người, làm quản lý
 • Dịch giả: Duyên Hải
 • Giá bìa: 60000
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Mã sách: LV,.LN,LQLY
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 60.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 • Làm việc, làm người, làm quản lý


  Lời giới thiệu

            Muốn làm quản lý thì phải bắt đầu từ đâu? Tất nhiên là bạn phải bắt đầu từ chính bản thân mình. Bạn nâng cao chỉ số hấp dẫn của mình đồng nghĩa với việc nâng cao chỉ số thành công của mình. Khi công việc bạn làm trôi chảy, thuận lợi thì chắc chắn thành công sẽ đến gõ cửa nhà bạn. Những người quản lý đạt tiêu chuẩn đòi hỏi phải vừa thông minh, nhưng cũng cần đến trực giác nhạy bén. Đó gọi là lý trí và tình cảm. Làm người cần phải biết đối xử nhân nghĩa, không nên chỉ dựa vào sự thông minh, càng không nên dựa vào những thủ đoạn lừa gạt; làm việc bạn cần phải biết nói lý nói tình, nhưng cũng cần phải có thủ đoạn trong trường hợp bất đắc dĩ.

  Tất cả những vấn đề nêu trên đều được đề cập rõ nét trong cuốn sách này, bạn sẽ trở thành một nhà quản lý thông minh, tài ba, nhưng sống rất tình người.

            Nội dung của cuốn sách này được thể hiện qua 12 chương:

  Chương I: Thể hiện cá tính giỏi giang

            Sự hấp dẫn bền lâu nhất, sâu sắc nhất chính là nội tâm bên trong của mỗi con người. Nội tâm bên trong ấy bao gồm kiến thức, trình độ tu dưỡng, năng lực… của một con người.

  Chương II: Dù bạn có bản lĩnh ra sao thì cũng cần đến sự giúp đỡ của mọi người

            Duy trì đúng mức thỏa ước ngầm với mọi người không phải là vẻ bề ngoài mà là từ đáy lòng bạn rất muốn hợp tác với người ta. Như vậy, chắc chắn bạn sẽ giành được thành công.

  Chương III: Giỏi tận dụng nhược điểm tính cách của người khác

            “Hãy vuốt lông theo chiều của nó” chỉ là một biện pháp chứ không phải là mục đích. Nếu bạn có thể vận dụng đúng đắn biện pháp này thì vô hình chung người ta sẽ chịu ảnh hưởng của bạn, thậm chí là còn tiếp nhận ý chí của bạn

  Chương IV: Tất cả các vấn đề đều có cách giải quyết

            Bề ngoài thì mọi người đều có chung tư tưởng, hành động, sống lặng lẽ và hòa đồng nhưng trong lòng ai cũng có tính toán riêng của mình. Quan hệ giữa lợi ích và thiệt hại khiến cho quan hệ đồng nghiệp có thể trở thành người cùng hội cùng thuyền nhưng cũng có thể khiến họ trở thành những người ai làm việc của người ấy.

  Chương V: Sống nơi công sở cần phải có cách nhìn nhạy bén

            Trong quan hệ xã giao bạn không được nóng vội. Trước hết bạn hãy dành cho mình ít thời gian để quan sát, đó cũng là cách tốt nhất để bạn tự bảo vệ mình

  Chương VI: “Nghệ thuật” tồn tại cho “lính mới

            Không nên nhìn nhận quan hệ xã giao một cách quá ư thần bí. Thực ra để quan hệ xã giao có hiệu quả rất dễ, điều quan trọng là tìm được cách phù hợp nhất đối với bạn.

  Chương VII: Làm thế nào để sếp vui lòng

            Bất cứ lúc nào bạn cũng phải để sếp biết đến sự tồn tại của mình, cảm thấy mình rất có ích với sếp. Qua đó sếp sẽ xác nhận được sự trung thành và giá trị của bạn.

  Chương VIII: Bạn muốn thăng chức tăng lương rất đơn giản

            Hãy thể hiện phong độ của người tài giỏi, không nên buồn hay vui vì những lúc được lúc mất. Nên biết nhìn xa trông rộng và biết chuẩn bị đón nhận cơ hội thăng tiến sắp đến.

  Chương IX: Hãy tự giải tỏa những vấn đề khó khăn trong đối nhân xử thế

            Người có khả năng tài giỏi đến đâu, cơ hội tuyệt vời như thế nào thì cũng không thể thuận buồm xuôi gió trong suốt cuộc đời. Điều này cũng giống như bạn may váy cưới cho người ta nhưng có thể họ không sử dụng.

  Chương X: Nhận rõ bộ mặt thật của “kẻ” nguy hiểm quanh mình

             Bạn cần ăn nói cẩn thận, cẩn trọng trong đối nhân xử thế. Hãy tránh xa những sai lầm trong cuộc sống để có thể ở trong vị trí tốt nhất cho mình và luôn luôn nắm quyền chủ động của cuộc đời.

   Chương XI: Luôn luôn phải nhớ đề cao mình

            Bạn luôn phải tìm cách thay đổi mình, nghĩ ra những gì mới mẻ, cần phải biết sáng tạo. Làm người mà không sáng tạo, không tiến bộ, không trưởng thành thì chỉ có “con đường chết” mà thôi.

  Chương XII: Ung dung đối phó với áp lực công việc

            Tư tưởng và tình cảm tích cực cũng là theo đuổi sự bảo đẩm tâm lý quan trọng để thành công trong sự nghiệp. Như vậy, không chỉ đem đến cho bạn cơ thể khỏe mạnh mà còn đem đến cho bạn một tương lai thành công rực rỡ.

  Mời các bạn đón đọc!

  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới