Nguyên tắc kỷ luật bản thân

Nguyên tắc kỷ luật bản thân
  • Tác giả: Peter Hollins
  • Dịch giả: Đỗ Xuân Kiên
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Mã sách: NTKLBT
  • Tình trạng: Còn hàng
  • LIÊN HỆ
+
-


NGUYÊN TẮC KỶ LUẬT BẢN THÂN

Tận dụng ý chí, sự bền bỉ tinh thần và khả năng tự kiểm soát bản thân nhằm chống lại cám dỗ, dễ dàng đạt mục tiêu đề ra
Đối với bất cứ mục tiêu nào mà bạn muốn đạt được, sẽ luôn có sự khó chịu trong quá trình thực hiện. Tính kỷ luật bản thân tạo động lực giúp bạn vượt qua sự khó chịu này và cho phép bạn đạt được mục tiêu. Đó là một thành phần thiết yếu của việc được làm chủ, và không thể có những điều gì vĩ đại nếu như thiếu điều này.

Nhưng điều này không phải được bao bọc trong môi trường chân không. Thông thường, chúng ta có những ý định tốt nhất, chỉ đến khi bị mất tập trung bởi một vật láng bóng đi ngang qua. Chỉ ghiến răng và thúc đẩy bản thân không phải lúc nào cũng đủ. Trong cuốn sách này, tôi sẽ thảo luận và giảng giải cách làm thế nào để nâng cao mức cơ bản của tính kỷ luật bản thân, cũng như làm thế nào để thiết kế cuộc sống của bạn và cũng như là làm thế nào để không phải sử dụng đến tính kỷ luật mỗi khi gặp khó khăn.

Bạn có thể có được may mắn giống như tôi và đang sống gần gũi với một ai đó giúp củng cố tính kỷ luật của bạn cho dù bạn có thích hay không. Nhưng nếu bạn không có ai như vậy, thì vẫn có vô số cách để kiểm soát cuộc sống của bạn một cách quyết đoán và không còn là con mồi cho sự bốc đồng và xao nhãng của bạn. Tính kỷ luật không chỉ là mục tiêu, mà còn là cả một hành trình.

Panda Books - Bridge you to the future

Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3856 9432
Hotline: 0905038699
Fax: +84 4 3856 9433

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 6254 2266

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sách Mới