CẬN CẢNH NHỮNG CUỐN SÁCH "HOT" NHẤT TRONG MÙA HỘI SÁCH 2017

Cận cảnh những cuốn sách bán chạy nhất tại hội sách vừa qua

8 TỐ CHẤT TRÍ TUỆ QUYẾT ĐỊNH CUỘC ĐỜI NGƯỜI PHỤ NỮ!


Sở dĩ phụ nữ đẹp vì họ rất đáng yêu, vì họ giàu trí tuệ. Một người phụ nữ trí tuệ có thể không có khuôn mặt xinh tươi, thân hình thon thả, không trang điểm cầu kì, nhưng lại có học thức uyên bác, khí chất hơn người, cá tính độc đáo, tình cảm dạt dào, năng lực tổ chức lãnh đạo khiến đàn ông phải nể trọng.

Mọi phụ nữ đều có thể trở thành người có trí tuệ, vì tất cả phụ nữ đều mang trí tuệ tiềm năng. Vấn đè của bạn là, phải biết phát hiện và khai thác, phát huy tiềm năng của mình để chứng minh với mọi người.

ĐIỂM MÙ!


Đạo đức nghề nghiệp hiện nay đang trở thành một loại tài nguyên khan hiếm.

Xã hội muốn vươn đến hoàn mỹ thì việc đánh giá chất lượng cuộc sống không nên là về giá trị vật chất mà là về giá trị tinh thần. Đạo đức giống như một thứ nhiên liệu thật sự quyết định sự tồn vong của con người, không có thứ đó thì con người coi như đã chết, dù thể xác của họ vẫn còn đang hoạt động.

HẠT GIỐNG!


Trong cuộc sống, có đôi khi chúng ta luôn mải miết tìm kiếm những điều tưởng chừng như rất xa vời mà quên đi mục đích chính của mình khi đến thế giới này. Mục đích sống là điều quan trọng nhất làm nên giá trị của mỗi con người. Nếu như không có mục đích, cuộc sống sẽ trở nên vô nghĩa và tẻ nhạt. Có lẽ, đã làm người không ai là không có mục đích riêng cho mình cả. Cho nên hãy: “Làm một Hạt giống, cố gắng thành công, còn lại cuộc sống, hãy để Chúa soi bước!”. Đây cũng chính là điều tâm huyết nhất mà tác giả Jon Gordon muốn chia sẻ với bạn đọc qua cuốn sách HẠT GIỐNG. Mỗi câu chuyện tác giả chia sẻ là một bài học kinh nghiệm quý giá về việc kiếm tìm mục đích và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.

Ba mươi hai mẩu chuyện nhỏ là ba mươi hai thông điệp giản dị nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn cao đẹp được đúc rút từ thực tế cuộc sống nên mang lại cho người đọc cảm giác gần gũi, dễ hiểu…

HẠT GIỐNG sẽ đưa bạn đến với một hành trình khai sáng tâm trí và thay đổi cuộc đời để tìm kiếm đam mê, mục đích và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống

VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH!


Mỗi người trong cuộc đời đều phải cố gắng vượt qua rất nhiều khó khăn, trắc trở, chẳng mấy ai có thể luôn bình yên bước trên tấm thảm rải đầy hoa hồng. Thế nhưng kẻ thù to lớn nhất mà con người phải đối mặt, không ở đâu xa, lại là chính bản thân mình. Vượt qua được chính mình là vượt qua được tất cả và nắm vững thành công.

Với mong muốn đưa tới cho bạn những kĩ năng để giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn vươn lên vị trí của người giỏi nhất, chúng tôi xuất bản cuốn “Vượt lên chính mình” của Jon Gordon - tác giả của tựa sách bán chạy trên toàn thế giới Chuyến xe năng lượng (The Energy Bus) sẽ cung cấp cho bạn nguồn cảm hứng cho kế hoạch vượt lên chính mình, đạt tới thành công.

GIAO TIẾP THÔNG MINH VÀ TÀI ỨNG XỬ!


Cách xã giao và tài ăn nói là bảo bối thành công lớn nhất. Cuốn sách Giao tiếp thông minh và tài ứng xử như “bát canh gà tần” cho giao tiếp và nói năng. Con người ta sau khi được bồi bổ về tinh thần và tình cảm, nhất định sẽ hài lòng trong xã giao và nói năng. Tuy sách nói về vấn đề “xã giao”, “tài ứng xử” tràn ngập trên các giá sách; nhưng vẫn hi vọng được thấy những cuốn sách mới hơn.

Giao tiếp thông minh và tài ứng xử

NGƯỜI VIỆT TỪ NHÀ…RA ĐƯỜNG!

“Người Việt từ nhà ra đường" của nhà văn Băng Sơn là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ, nói về những điều khó coi tưởng chừng cũng nhỏ nhặt, nhưng nó lại gây ra không ít bức xúc trong cuộc sống thường nhật, nhất là những ai luôn yêu quý và muốn gìn giữ nét đẹp phong tục, văn hóa sống của người Việt.

Chúng ta đang cố gắng để tạo ra một xã hội văn minh văn hóa, càng không thể xem thường những điều tưởng như nhỏ nhặt

Với hy vọng nâng cao văn hóa ứng xử trong giao tiếp của xã hội mỗi ngày tốt đẹp hơn, cuốn sách “Người Việt từ nhà ra đường"là tâm huyết của tác giả gửi đến bạn đọc gần xa những lời khuyên bổ ích về cách sống và giao tiếp hàng ngày.

Vẫn còn rất nhiều những tựa sách hay và ý nghĩa trong tủ sách Panda đang chờ độc giả khám phá.

Hãy truy cập Website: http://pandabooks.vn/ để biết thêm thông tin