TRUYỆN CỔ TÍCH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI – BÉ NÀO CŨNG THÍCH!

TRUYỆN CỔ TÍCH NỔI TIẾNG THẾ GIỚI – BÉ NÀO CŨNG THÍCH!


        Nhà bác học vĩ đại Albert Einstein đã từng nói "Nếu muốn con bạn thông minh, hãy đọc cho chúng nghe truyện cổ tích, nếu muốn con bạn thông minh hơn, hãy đọc cho chúng nghe nhiều truyện cổ tích hơn nữa".

        Khi các bé còn nhỏ tuổi, chúng ta không thể dạy trực tiếp các nội dung về đạo đức, tình yêu, cuộc sống, bạn bè...nhưng thông qua các câu truyện cổ tích các bé lại học được rằng trong cuộc sống phải yêu thương, giúp đỡ người khác, luôn phấn đấu vươn lên một cuộc sống tốt đẹp hơn. 
        Ở phương Tây, việc giáo dục con trẻ thông qua các câu truyện cổ tích có ý nghĩa được coi là một trong những phương pháp giáo dục hiện đại hiện nay. Thậm chí, họ quan tâm đến việc giáo dục cho con trẻ thông qua phương pháp này ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ. Ở Việt Nam, phương pháp này đang ngày càng phổ biến và nhận được sự quan tâm của các bậc cha mẹ.
Vậy những câu truyện cổ tích có ý nghĩa như thế nào đối với việc giáo dục trẻ? 

        Truyện cổ tích sẽ kể cho bé nghe về cuộc sống và khuyến khích trẻ khám phá thế giới; cung cấp các ý tưởng giúp bé giải quyết các vấn đề; nói bằng ngôn ngữ của trẻ; giúp trẻ điều khiển cảm xúc của bản thân; dạy trẻ phân biệt đúng sai.


Vì vậy, lời khuyên cho cha mẹ:
• Nên đọc/kể hoặc cho bé nghe những truyện cổ tích càng sớm càng tốt để kích thích sự phát triển tư duy và nhân cách của trẻ. Tuy nhiên, một trong những khó khăn khi áp dụng đó là tìm nguồn truyện.

Cùng PandaBooks dọn kho đón tết: LÌ XÌ CHO MẸ - TRUYỆN HAY BÉ ĐỌC Ưu đãi dành riêng cho mẹ và các bé: GIÁ GỐC 46K nay chỉ còn 25k

Tết này PandaBooks vui mừng mang đến cho các bé THẾ GIỚI TRUYỆN CỔ TÍCH nổi tiếng như: Chú lính Chì dũng cảm, Cô bé tí hon, Chuột đồng và chuột nhà, Sói xám và 7 chú cừu non…