Sống khỏe mạnh nhờ ăn uống

Sống khỏe mạnh nhờ ăn uống
  • Tác giả: Lê Duyên Hải
  • Giá bìa: 50000
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Mã sách: 8935077034820
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 40.000 ₫
  • Giá cũ: 50.000 ₫
+
-


Thực phẩm là nhân tố quan trọng hàng đầu để con người tồn tại và duy trì sự sống của mình. Do đó, để có một cuộc sống lâu dài và mạnh khỏe chúng ta cần phải có một chế độ ăn uống lành mạnh và hợp lý. Ngày nay điều kiện kinh tế đã được cải thiện hơn nên bữa ăn của chúng ta thường xuyên được thay đổi phù hợp nhu cầu và khẩu vị của mình. Tuy nhiên, đã bao giờ chúng ta quan tâm đến giá trị dinh dưỡng và ý nghĩa cơ bản của những món ăn đối với sức khỏe của mình chưa?

Các chất dinh dưỡng cơ bản của thực phẩm như: Protein, các loại đường, chất béo, vitamin, khoáng chất…Chúng có chức năng gì? Giá trị dinh dưỡng ra sao? Cung cấp cho cơ thể như thế nào thì hợp lý…? Tất cả đều có trong cuốn sách “Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống”. Ngoài ra cuốn sách còn giới thiệu những kiến thức thông dụng về nguyên tắc và phương pháp kết hợp hoặc kị nhau của một số thực phẩm cơ bản. Qua đó, chúng ta sẽ có cách ăn uống khoa học trong bốn mùa, phù hợp chế độ dinh dưỡng của từng lứa tuổi.

Sức khỏe là cái quan trọng nhất , có sức khỏe là có tất cả . Vì thế , mục đích của cuốn sách này là hướng đến độc giả sự hoàn thiện về sức khỏe và cũng có thể giúp bảo vệ sức khỏe của những người thân xung quanh mình.

Muốn có một cuộc sống lâu dài và mạnh khỏe thì chúng ta cần phải biết ăn uống hợp lý, thường xuyên vận động không hút thuốc, uống rượu và phải biết cách cân bằng tâm lý. Trong đó ăn uống hợp lý là nền tảng cơ bản nhất. Ăn uống hợp lý thì bạn sẽ giữ được dáng người thanh thoát, hàm lượng cholesterol trung bình…

Ngày nay, điều kiện kinh tế đã được cải thiện nên bữa ăn của chúng ta đã thường xuyên thay đổi. Dù ở thành phố hay nông thôn thì trong ba bữa ăn của hấu hết các gia đình đều có những món ăn tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, dư thừa chất dinh dưỡng lại nẩy sinh ra các “căn bệnh văn minh”, béo phì đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng, đe dọa tới sức khỏe của con người, cơ cấu dinh dưỡng bị mất cân bằng dẫn đến những căn bệnh tim mạch như là huyết áp cao, đái đường, mỡ trong máu cao… Cuốn sách “Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống” phát hành giới thiệu với bạn đọc cụ thể về những nguyên tố dinh dưỡng cơ bản, ý nghĩa của chúng đối với sức khỏe của chúng ta, nguồn dinh dưỡng chủ yếu có trong chúng. Đồng thời cuốn sách còn giới thiệu những kiến thức thông dụng về nguyên tắc và phương pháp kết hợp hoặc kỵ nhau của một số thực phẩm cơ bản. Qua đó, bạn sẽ biết được thế nào là dinh dưỡng hợp lý và có cách ăn uống khoa học trong bốn mùa, ăn uống có hiệu quả đối với từng độ tuổi, vệ sinh ăn uống, kiêng kỵ ăn uống đối với những người bị bệnh. Với những kiến thức cơ bản như vậy hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn luôn giữ được sức khỏe và vóc dáng trẻ trung.

Mời bạn đón đọc.

Panda Books - Bridge you to the future

Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: +84 4 3856 9432
Hotline: 0905038699
Fax: +84 4 3856 9433

VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: +84 8 6254 2266

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Chán           Tốt
Sách Mới