SOUP – Công thức giúp nuôi dưỡng và xây dựng văn hóa cho đội ngũ của bạn – Jon Gordon

Steve Jobs  đã nói: “Những điều tuyệt với trong kinh doanh không bao giờ được thực hiện bởi một người, chúng đến từ cả một tập thể” 

Tình yêu cùng năng lượng chúng ta dồn vào cuộc sống và công việc quyết định chất lượng những gì chúng ta làm. Ví như tình yêu chúng ta chia sẻ khi nuôi dạy con cái, phát triển nhân viên hay giúp đỡ một khách hàng tiếp cận mặt hàng cuối cùng. Dù là đủ đầy hay thiếu thốn thì tình yêu chúng ta dành cho bản thân và chia sẻ với những người khác quyết định cuộc đời của chúng ta sẽ ngọt ngào hay cay đắng. Nó quyết định kết cấu và tổ chức những mối quan hệ của chúng ta cùng cách những người khác đối xử và đón nhận chúng ta. Khi chúng ta yêu thương con cái mình, chúng cảm nhận được tình cảm ấy. Khi chúng ta khuấy nồi súp công sở với tất cả tình yêu, những khách hàng và đồng nghiệp của chúng ta đều để ý. Cũng giống như món súp là hình ảnh phản chiếu của người nấu ra nó, cuộc sống, sự nghiệp cùng công việc kinh doanh của ta là hình ảnh phản chiếu của những yêu thương và nỗ lực mà ta đổ vào.

Soup – Công thức giúp nuôi dưỡng và xây dựng văn hóa cho đội ngũ của bạn" hé lộ cho độc giả bí quyết để trở thành một người lãnh đạo tuyệt vời, đặc biệt là cách xây dựng một đội ngũ “trăm trận trăm thắng”. 

Nếu khi nấu súp, người nấu là nhân tố gây ảnh hưởng lớn nhất tới hương vị của món súp thì trong một tập thể, người lãnh đạo chính là người đặt nền tảng cho văn hóa của tập thể ấy”. Cuốn sách này sẽ nêm thêm gia vị vào cuộc sống của bạn, vào cuộc sống của nhiều người khác và đội ngũ của bạn - Carl Liebert, CEO, 24 Hour Fitness

Lãnh đạo không hoàn toàn là những gì chính bạn làm. Đó là những gì bạn có thể truyền cảm hứng, khích lệ, trao quyền và hướng dẫn người khác thực hiện…Và còn nhiều đúc kết khác trong cuốn sách này sẽ giúp bạn thành công trong việc hợp nhất cấu trúc nội tại tổ chức của mình.