Hội sách Hà Nội 2017

Nhân dịp kỷ niệm ngày sách Việt Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông và Cục xuất bản cùng phối hợp tổ chức Hội sách chào mừng "NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN IV - 2017".

Hội sách Hà Nội 2017 với chủ đề “Sách và sự phát triển tri thức cộng đồng” sẽ diễn ra từ ngày 6/4/2017 đến ngày 10/4/2017 tại Công viên Thống Nhất.

Đến với Hội sách lần này, Panda Books gửi tới độc giả nhiều tựa sách mới nhất với chất lượng cao và nội dung bổ ích trên nhiều lĩnh vực như: sách nuôi dạy trẻ, sách kỹ năng, sách kinh doanh… Bên cạnh đó, để tri ân bạn đọc đã đồng hành cùng Panda trong suốt thời gian qua, Pandabooks gửi tới bạn đọc các chương trình khuyến mãi, giảm giá, mua combo sách với giá ưu đãi, mua sách đồng giá từ 5 nghìn đồng đến 30 nghìn đồng….

                            

Bên cạnh những cuốn sách có chất lượng cao, các chương trình giảm giá. Tham gia hội sách lần này, Panda Books còn tổ chức nhiều minigames với phần thưởng là những cuốn sách thú vị. Những trò chơi vui nhộn, bổ ích và có nội dung gắn liền với giá trị của sách hoặc trò chơi đố vui với nhiều câu hỏi ngộ nghĩnh giúp các bé thử sức - thử tài - nhận quà hấp dẫn. Những minigames vui nhộn trong hội sách như: Đố vui: Ai thông minh?; Nhảy cùng gấu Panda; Chụp hình cùng gấu Panda; Bốc thăm may mắn

Chúng tôi hi vọng rằng với việc mang đến những cuốn sách, giờ đọc sách và những minigames với nội dung về sách, chúng tôi có thể góp phần tôn vinh văn hóa đọc và đưa những giá trị và lợi ích của sách vào trong cuộc sống.

Thông tin chi tiết độc giả tham khảo tại: https://www.facebook.com/events/717498728424553/