Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017

“Phố sách Xuân Đinh Dậu 2017” do Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với quận Hoàn Kiếm tổ chức thực hiện, được tổ chức từ ngày 30/1/2017 (Mùng 3 Tết) đến ngày 5/2/2017 (Mùng 9 Tết), tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ (Khu vực nhà Bát giác), quận Hoàn Kiếm.


Tại Phố sách Xuân, Công ty TNHH sách Panda - PandaBooks - gửi đến độc giả những chương trình vô cùng hấp dẫn, những trò chơi vô cùng thú vị và rất rất nhiều những món quà tặng ý nghĩa.

Đến với Hội sách Xuân Đinh Dậu 2017, PandaBooks xin gửi đến độc giả chương trình giảm giá, mua sách với giá ưu đãi, hầu hết các đầu sách đều được giảm từ 20% - 30% - 50%.

Bên cạnh đó, PandaBooks cũng gửi đến độc giả mua sách theo chủ đề với giá ưu đãi như Combo “Soup – công thức giúp nuôi dưỡng và xây dựng vă hóa cho đội ngũ của bạn”; Combo “Giáo dục thành công theo kiểu Harvard”, Combo “Thay đổi suy nghĩ, thay đổi cuộc đời”, Combo “Tạo lập môi trường sống định hình nhân cách trẻ”……..

Không chỉ mua sách với giá ưu đãi, trong 7 ngày diễn ra Hội sách Xuân, Công ty TNHH sách Panda cũng tổ chức chương trình vui chơi đầy hấp dẫn như: bốc thăm trúng thưởng, hiểu ý, nhảy cùng gấu Panda, Đố vui - mẹ thông thái, bé thông minh… và sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn

Với thông điệp “Tặng quà tri thức, đón nhận niềm vui” PandaBooks mong muốn thông qua các chương trình giảm giá, những món quà tặng để góp phần khuyến khích, tôn vinh văn hóa đọc trên địa bàn Hà Nội nói riêng, và bạn đọc yêu sách trên khắp đất nước.

Chúc các độc giả yêu mến lựa chọn được cuốn sách và nhận được những phần quà thú vị khi đến với PandaBooks, đến với Hội sách Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp năm mới, Pandandabook xin gửi tới quý khách lời kính chúc năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và có thêm thật nhiều tri thức.

Xin cảm ơn các bạn độc giả đã luôn quan tâm và ủng hộ cho Pandabooks!