Sự kiện ra mắt sách "Bí mật đàn ông 12 cung"

    Vào ngày 29 tháng 10 năm 2016 vừa qua, sự kiện ra mắt sách "Bí mật đàn ông 12 cung" đã được diễn ra vào lúc 16h00 tại Trung tâm thương mại The Garden, đường Mễ Trì, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

    Sự kiện diễn ra trong vòng một giờ đồng hồ với 2 tác giả của cuốn sách "Bí mật đàn ông 12 cung" Lê Ánh - Lê Huy.


Hai tác giả chính của cuốn sách “Bí mật đàn ông 12 cung” là Lê Huy và Lê Ánh, thuộc nhóm dự án sách URAHBooks.

Lê Huy – được biết đến với vai trò anh đánh máy thuê của team Lê Bích, cũng là anh chàng nổi tiếng với nhiều phát ngôn châm biếm được giới trẻ ưa thích.

Lê Ánh – cô gái trẻ lãng mạn,thơ mộng, ham viết lách với những chia sẻ sâu sắc về tình yêu, phụ nữ và đàn ông.

Tại sự kiện, Lê Ánh và Lê Huy đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các độc giả xoay quanh câu chuyện tình yêu của 12 chòm sao.

“Bí mật đàn ông 12 cung” là cuốn sách kể về đàn ông dưới góc nhìn của Chiêm Tinh Học, theo 12cung hoàng đạo. Các thông tin trong cuốn sách được nhóm tác giả và ê-kíp dự án tổng hợp từ rất nhiều nguồn câu chuyện của các cung hoàng đạo trong thực tế. Những trải nghiệm bên trong cuốn sách chính là những trải nghiệm của rất nhiều khách hàng, bạn bè, người thân,…mà nhóm tác giả và ê-kíp dự án đã dành rất nhiều thời gian để tâm sự, trò chuyện, ghi chép và viết lại.

“Bí mật đàn ông 12 cung” hứa hẹn sẽ mang tới cho độc giả, đặc biệt là phái nữ, những góc nhìn mới lạ về tình yêu, về nửa kia theo 12 cung hoàng đạo, để các bạn có thể hiểu hơn về “người ấy” của mình và có cuộc sống hạnh phúc hơn, lãng mạn hơn.

Cuốn sách "Bí mật đàn ông 12 cung" dự kiến phát hành vào giữa tháng 11
Mong các bạn độc giả đón đọc !!