TRIỂN LÃM – HỘI SÁCH QUỐC TẾ - VIỆT NAM LẦN THỨ IV. 2017

    Đến hẹn lại lên, Hội sách mùa thu sắp chính thức khởi động trở lại với độc giả thủ đô tại công viên Thống Nhất từ ngày 23/8 -27/8/2017.
    Bên cạnh sự tham gia của nhiều đơn vị xuất bản, PandaBooks hứa hẹn sẽ mang đến cho độc giả mọi lứa tuổi những cuốn sách nổi bật và hấp dẫn với các chủ đề về Kĩ năng sống, Doanh nhân thành đạt, Bí quyết thành công, Quản trị doanh nghiệp, Kĩ năng nuôi dạy con…và hàng trăm đầu sách thú vị dành cho các bạn nhỏ làm hành trang chào đón năm học mới.
    Ai cũng biết sách là nguồn tài nguyên vô tận, là phương tiện để chúng ta học tập, là nguồn động lực để chúng ta vươn xa.
    Có câu nói rằng: Sách là ngọn đèn sáng bất diệt của trí tuệ con người. Sách đối với trí tuệ con người là quan trọng. Nó tu dưỡng nhân cách, ý thức của mỗi chúng ta. Thế giới trong sách không đơn thuần khi ta mới nhìn qua mà đọc từng câu từng từ, xem từng hình ảnh mới cảm nhận được nét tinh hoa, sự giàu đẹp của nó. Đồng thời nó cũng là chiếc chìa khoá trước hết là mở ra cánh cổng tri thức và sau đó là mở ra cánh cổng của thành công, thăng hoa. Đã từ lâu, sách đi vào cuộc sống của mỗi con người, cung cấp nguồn tri thức và mở rộng tầm hiểu biết, làm cho mỗi ngày trong cuộc sống của con người trở nên có ý nghĩa hơn. Sách tái hiện lại trạng thái, sự sống, hoạt động của con người. Sách chỉ ra một tương lai mới, hay quay về quá khứ để lấy lại những kinh nghiệm. Những trang sách thuần tuý ấy đã đi vào trong cả nền giáo dục mỗi con người. Sách không chỉ là hành trang của con người trong trường học, mà còn là hành trang của con người trong đời thường, cuộc sống, xã hội. Sách mở rộng tầm nhìn cho chúng ta về cuộc đời, chỉ bảo, thâm nhập vào tâm hồn của cuộc sống. Thế giới có sách vở là thế giới giàu tri thức, nhiều công nghệ. Thế giới không có sách là thế giới nghèo nàn lạc hậu. Những cuốn sách đã dạy chúng ta biết bao điều kì diệu trong cuộc sống, tu dưỡng đạo đức cho ta ngày một văn minh.
    Đến với hội sách lần này, độc giả không chỉ được giao lưu, học hỏi, chia sẻ vốn kiến thức đã được tích lũy của mình mà còn có rất nhiều cớ hội lựa chọn, tìm cho mình những cuốn sách ưng ý nhất.