8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ

8 tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người phụ nữ

PandaBooks xin trân trọng giới thiệu ấn bản mới phát hành8 tố chất quyết định cuộc đời người phụ nữ

 Tác giả: Mã Ngân Văn
Tủ sách Kĩ năng
Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks
Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động
Giá bìa:  90.000 đồng
Mã vạch, ISBN: 978-604-59-7259-5
Số trang: 539 trang
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Sách phát hành trên toàn quốc.Tóm tắt nội dung:

        Trí tuệ là gì? Con người như thế nào được coi là có trí tuệ? Nếu đem câu hỏi này đi hỏi một trăm người, thì sẽ nhận được một trăm câu trả lời khác nhau, người nhân thấy thế gọi là nhân, người trí thấy thế gọi là trí. Thực ra thì trí tuệ đâu phải là cái gì cao xa bí hiểm không thể nào dùng từ ngữ để mô tả được, ở vào những hoàn cảnh khác nhau, người nào biết cách tự thể hiện mình bằng một phong cách độc đáo, biết quan tâm giúp đỡ mọi người, được người ta khâm phục mến mộ, đó chính là người có trí tuệ. Nếu xét về góc độ phụ nữ thì những chị em tài năng vượt trội, học rộng biết nhiều, hoạt bát cởi mở, nhiệt tình hăng hái, lạc quan tự tin, kiên cường thoáng đạt, nhu mì dễ thương, duyên dáng thướt tha, lòng dạ thơm thảo, nết na hiền thục thì được coi là trí tuệ.
Chính vì hàm ý về trí tuệ của người phụ nữ phong phú như vậy, nên có thể nói bất kỳ người phụ nữ nào cũng có khả năng trở thành một phụ nữ trí tuệ, nói cách khác, chị em nào cũng ẩn chứa trí tuệ tiềm tàng, việc phải làm là khai thác phát huy trí tuệ sẵn có trên đường đời, phải chăng chị em chưa nhận thức được trí tuệ của mình, phải chăng chị em tự đánh giá mình quá ư tầm thường, điều đó đều không hề ảnh hưởng tới việc phấn đấu trở thành người phụ nữ trí tuệ. Vì vậy, khi đã hiểu rõ trí tuệ của mình, thì hãy tìm cách thi thố với đời, như viên ngọc quý cần được mài dũa cho nó tỏa sáng, nếu chưa phát hiện ra tài năng vốn có của mình, thì hãy vững tin rằng, bạn cũng là một phụ nữ trí tuệ, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi xác định được thế mạnh của bản thân, thì bạn hoàn toàn có khả năng trở thành người phụ nữ vượt trội và hấp dẫn.
          Trí tuệ không phải là thứ muốn là có được, cũng không thể giành được bằng cách mô phỏng kẻ khác, mà phải tự mình rèn luyện tích lũy. Hiển nhiên rèn luyện phải dựa trên cơ sở khoa học. Cuốn sách “Tám tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời phụ nữ ” tập hợp, hệ thống hóa, phân tích tám nét tâm lý quyết định thành công của người phụ nữ giới thiệu đến bạn đọc. Với kết cấu chặt chẽ, mới mẻ, nêu nhiều thí dụ mang tính kinh điển hy vọng giúp các bạn độc giả dễ dàng nắm bắt tìm hiểu, sau mỗi nét trí tuệ là một dẫn chứng về một nữ nhân vật thành đạt nhờ những tố chất trí tuệ khác nhau. Không những độc giả học hỏi được nhiều điều , mà những tấm gương sáng chói đó sẽ cổ vũ động viên và mang thêm nguồn sức mạnh cho bạn.
          Nếu như bạn ôm hoài bão trở thành một phụ nữ trí tuệ, dùng trí tuệ để tạo dựng cuộc sống tốt đẹp, bạn hãy đọc kỹ và nghiền ngẫm những điều trình bày trong cuốn sách này,  có lẽ nó sẽ giúp bạn  thu nhận được nhiều kiến thức bổ ích!
Cuốn sách gồm 8 chương:

Chương 1:Tài năng vượt trội – Nét trí tuệ hiếm thấy nhất ở người phụ nữ
Chương 2: Dịu dàng tự tin – Trí tuệ gây phấn chấn lòng người của phụ nữ
Chương 3: Kiên cường khoáng đạt – Nét trí tuệ cần có đối với phụ nữ
Chương 4: Hình thành cá tính độc đáo - Nét trí tuệ nên giữ gìn của người phụ nữ
Chương 5: Thanh lịch duyên dáng – Nét trí tuệ có sức chinh phục mạnh mẽ nhất của phụ nữ
Chương 6: Biết yêu và trân trọng tình yêu – Nét trí tuệ trời ban cho người phụ nữ
Chương 7: Tài xã giao bẩm sinh – Nét trí tuệ độc đáo nhất của người phụ nữ
Chương 8: Tài tổ chức lãnh đạo – Nét trí tuệ siêu việt nhất của phụ nữ
Mỗi chương là một nét trí tuệ tiêu biểu làm nên giá trị của người phụ nữ.

Bản quyền

Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH Sách Panda.