Bệnh tăng huyết áp, cách phòng và điều trị

CHÀO PHÁT HÀNH

 

Kính gửi: Quý đơn vị

Nội dung: giới thiệu sách Pandabooks phát hành tháng 12/2017

Bệnh tăng huyết áp, cách phòng và điều trị

Tác giả: Bs. Bạch Minh

Tủ sách Sức khỏe

Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks

Đơn vị cấp phép: NXB Phụ Nữ

Giá bìa: 55.000 đồng

Mã vạch, ISBN: 978-604-56-3990-0

Số trang: 258 trang

Khổ sách: 13x19cm

Sách phát hành trên toàn quốc.

Tóm tắt nội dung:

        Bệnh tăng huyết áp là bệnh phổ biến nhất trong các bệnh tim mạch. Nó còn là “tên giết người” thầm lặng, nghĩa là không gây triệu chứng gì ồn ào, nhưng lại dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm, nhiều khi là những biến chứng chết người. Tăng huyết áp không chỉ là một bệnh tim mạch thường gặp mà nó đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của nền y học thế giới và cả Việt Nam chúng ta với tỉ lệ mắc bệnh ngày càng gia tăng.

        Trong nửa thế kỉ qua, bệnh tăng huyết áp đã được nghiên cứu khá kĩ, người ta cải chính rất nhiều những quan niệm cũ kĩ trước đây về định nghĩa, chẩn đoán, xếp loại, biến chứng và nhất là đã có tiến bộ lớn về điều trị, chăm sóc người tăng huyết áp.

        Nguyên nhân dẫn đến bệnh tăng huyết áp thường không có dấu hiệu đặc trưng, nhưng hậu quả để lại là rất lớn. Những biến chứng về tim mạch, mắt, não, và thận đều có nguy cơ tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của mỗi người.

        Sự nguy hiểm của bệnh tăng huyết áp là không thể chối cãi, mỗi chúng ta đều cần có một vốn hiểu biết rõ về bệnh cũng như có hướng phòng tránh và điều trị phù hợp, an toàn nhất để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

        Thấu hiểu điều này, công ty sách Panda phát hành cuốn “Bệnh tăng huyết áp, cách phòng và điều trị” với hi vọng mang lại cho độc giả những hiểu biết cơ bản về căn bệnh phổ biến này để có cách phòng và điều trị bệnh kịp thời, bảo vệ tốt sức khỏe của bản thân và những người trong gia đình.

Sách phát hành toàn quốc!

Bản quyền

Bản quyền tiếng Việt © Công ty TNHH Sách Panda.