Quy tắc không phàn nàn

Tác giả: Jon Gordon

Dịch giả: Hải Hà

Tủ sách kỹ năng

Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks

Đơn vị cấp phép: NXB Lao động

Giá bìa:  55.000 đồng

Mã vạch, ISBN : 978-604-59-5433-1

Số trang: 184 trang

Khổ sách: 14,5x 20,5cm

Sách phát hành trên toàn quốc.

Tóm tắt nội dung:

Tiếp nối ngọn lửa tư tưởng từ cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới The Energy Bus, Jon Gordon một lần nữa chia sẻ với độc giả một câu chuyện khác đầy cảm hứng và mang tính định hướng cao. Câu chuyện đã tiết lộ cho chúng ta một cách thức vô cùng quyền năng để giải quyết vấn đề lớn nhất trong công việc cũng như cuộc sống – Sự tiêu cực đã lấy đi của các tổ chức hàng tỷ đô-la cũng như gây ảnh hưởng lớn đến vấn đề đạo đức công việc, năng suất cũng như sức khỏe của từng cá nhân và đội nhóm.

Với mong muốn giới thiệu đến bạn đọc những ý tưởng đột phá và chiến lược khả thi của Jon Gordon, chúng tôi xuất bản cuốn “Quy tắc không phàn nàn” nhằm giúp bạn đưa ra những bí quyết để phát triển những nhà lãnh đạo, những tổ chức và đội nhóm tích cực.

Dựa trên câu chuyện có thật về một công ty đã sáng tạo và triển khai Quy tắc Không phàn nàn, với lối kể hấp dẫn, Gordon sẽ chia sẻ với bạn những quy tắc vô cùng quyền năng cũng như một kế hoạch hành động để giành phần thắng trong cuộc chiến chống lại sự tiêu cực tồn tại trong từng cá nhân và tổ chức. Khi bạn áp dụng Quy tắc Không phàn nàn, bạn sẽ dành ít thời gian và năng lượng hơn cho vấn đề, và thay vào đó thời gian sẽ được dành nhiều hơn cho những giải pháp.

Những lời khen tặng dành cho cuốn sách

“Những lời bào chữa thường bước ra từ những căn phòng cửa đóng then cài của kẻ thua cuộc. Trong cuốn sách “Quy tắc không phàn nàn”, Jon Gordon đã cung cấp cho người đọc sức đẩy để tiến tới cương vị của người chiến thắng.”

- Huấn luyện viên Lou Holzt-

“Trong cuộc sống, khi mà có quá nhiều người trong chúng ta dường như chỉ tập trung nhìn vào phần nửa chiếc cốc không có nước, thì trong cuốn  sách “Quy tắc không phàn nàn”, Jon Gordon đã đưa ra một bản kế hoạch chi tiết giúp mỗi người trong chúng ta ngày một tốt hơn. Cách tiếp cận của tác giả sẽ giúp cắt giảm mọi yếu tố tiêu cực, tạo ra ảnh hưởng lớn tới nơi làm việc cũng như gia đình của chúng ta, giúp chúng ta thiết lâp cho mình những môi trường hiệu quả và ít áp lực.”

- Nathan Whitaker, đồng tác giả (với Tony Dungry) cuốn Quiet Strength-

“Phàn nàn là một trong những vấn đề lớn nhất mà thương trường ngày nay phải đối mặt. Nó làm suy yếu hiệu quả làm việc của đội nhóm và tổ chức, hình thành thái độ không tôn trọng và khiến con người không có khả năng thích nghi cũng như thay đổi. Trong cuốn sách “Quy tắc không phàn nàn”, Jon Gordon đã cung cấp những phương thức “giải độc” cho vấn đề đó.”

- Ken Fisher, CEO của Fisher Investments, phụ trách chuyên mục trên tạp chí Forbers, tác giả của cuốn The Only Three Questions That Count -

Tác giả

Jon Gordon – ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy cũng như đem lại nguồn cảm hứng cho rất nhiều độc giả, khán thính giả trên toàn thế giới. Những triết lý mà ông đưa ra đã được kiểm chứng bởi NFT, NBA, những hướng dẫn viên và đội tuyển trường đại học, nhóm các công ty thuộc Fortune 500, nhóm các trường học, bệnh viện và các tổ chức phi lợi nhuận. Ông là tác giả của rất nhiều cuốn sách bán chạy trên The Wall Street Journal như: Chuyến xe buýt năng lượng, Soup, Chú chó lạc quan, Quy tắc không phàn nàn, Vượt lên chính mình…