Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống

CHÀO PHÁT HÀNH

Kính gửi: Quý đơn vị

Nội dung: giới thiệu sách Pandabooks phát hành tháng 12/2017

Sống khỏe mạnh nhờ ăn uống

Tác giả: Bs. Lê Duyên Hải

Tủ sách Sức khỏe

Đơn vị xuất bản và phát hành: Pandabooks

Đơn vị cấp phép: NXB Lao Động

Giá bìa: 50.000 đồng

Mã vạch, ISBN: 978-604-59-7877-1

Số trang: 261 trang

Khổ sách: 14,5x20,5cm

Sách phát hành trên toàn quốc.

Tóm tắt nội dung:

Thực phẩm là nhân tố quan trọng hàng đầu để con người có thể tồn tại được trên thế giới này. Muốn có một cuộc sống lâu dài và khỏe mạnh thì chúng ta cần phải biết ăn uống hợp lý, thường xuyên vận động không hút thuốc hay uống rượu và phải biết cách cân bằng tâm lý. Trong đó ăn uống hợp lý là nền tảng cơ bản nhất.

Ngày nay điều kiện kinh tế được cải thiện hơn nên bữa ăn của chúng ta đã thường xuyên được thay đổi. Dù ở thành phố hay nông thôn thì trong ba bữa ăn trong ngày  của hầu hết các gia đình đều có những món ăn tươi ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng. Con người ăn ngày càng ngon hơn, biết thưởng thức hơn, thức ăn ngày càng phong phú.

Tuy nhiên, dư thừa chất dinh dưỡng lại nảy sinh ra các “căn bệnh văn minh”, béo phì đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng, đe dọa tới sức khỏe của trẻ em, cơ cấu dinh dưỡng bị mất cân bằng dẫn đến những căn bệnh tim mạch như huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu cao…một trong những nguyên nhân chính là do cơ cấu thực phẩm.

Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, khoa học và hợp lý luôn là tiêu chí quan trọng để bảo vệ sức khỏe mỗi người. Công ty sách Panda phát hành cuốn “Sống mạnh khỏe nhờ ăn uống” nhằm giới thiệu tới độc giả những nguyên tố dinh dưỡng cơ bản, ý nghĩa của chúng đối với sức khỏe con người, nguồn dinh dưỡng có trong các loại thực phẩm cũng như cách lựa chọn và chế biến…Qua đó, bạn sẽ có cách ăn uống khoa học, hiệu quả, bảo vệ sức khỏe một cách an toàn và lành mạnh.

Sách phát hành toàn quốc!