101 kinh nghiệm thành đạt trong cuộc sống

Người thành công là người coi trọng việc đọc sách và học những điều quan trọng từ kinh nghiệm của những người đi trước có liên quan đến công việc mình lựa chọn.


BIẾN MỤC TIÊU THÀN HIỆN THỰC

        Không ai nghi ngờ tầm quan trọng của việc xác lập mục tiêu rõ ràng đối với thành công – Thế nhưng, nhiều người đều không thật sự nhớ được mục tiêu và sống theo mục tiêu

        Mục tiêu không chỉ là một phương hướng cố gắng, đó còn là một thước đo để phân biệt rõ những cái gì trong cuộc sống là có ích, những cái gì là có hại, sau đó dùng quan hệ lợi hại để quyết định làm cái gì và không làm cái gì.

        Nếu như mục tiêu chỉ dừng lại trên giấy, dừng lại nơi đầu môi, hoặc giấu kín trong lòng thì nó sẽ trở thành vô nghĩa.

        Nếu không biết mình cần phải đi đâu thì sẽ không thể nào bước vào con đường đúng đắn được.

        Luôn có sự khác biệt giữa những người thành đạt và người bình thường. Nếu bạn muốn thành đạt như họ, hãy phân tích những phương pháp của họ, học theo, áp dụng vào trường hợp của mình. Chắc chắn bạn sẽ trở thành “ai đó” giữa thế giới những người thành đạt. Mỗi người có một bí quyết riêng, tuy nhiên cũng có những kinh nghiệm đã trở thành bài học quý giá sau cùng mà mỗi người thành đạt họ đều sử dụng.


        “101 kinh nghiệm thành đạt trong cuộc sống” sẽ chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm: Sống làm người, lập nghiệp, công tác, kinh doanh, ứng xử v..v.như những lời khuyên chân thành, bè bạn. Và ở một góc độ nhất định, những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát, hài hòa, thực tế và tự tin hơn trong cuộc sống để bạn luôn vững bước tới những thành công mới.