Sách hay của Pandabooks tại Hội sách Hà Nội tháng 8/2017

         Thật vui khi được chào đón đông đảo bạn đọc đến tham gia ngày hội triển lãm  sách quốc tế lần thứ 6 năm 2017 tại Công viên Thống Nhất. Hãy chắc chắn rằng bán sẽ ghé thăm gia hàng của PandaBooks để tham gia giao lưu, chia sẻ với chúng tôi về những cuốn sách mà bạn yêu thích và đang được đông đảo độc giả đón nhận.
       Người Việt từ nhà ra đường của nhà văn Băng Sơn là cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhỏ, nói về những điều khó coi tưởng chừng cũng nhỏ nhặt, nhưng nó lại gây ra không ít bức xúc trong cuộc sống thường nhật, nhất là những ai luôn yêu quý và muốn gìn giữ nét đẹp phong tục, văn hóa sống của người Việt.
Chúng ta đang cố gắng để tạo ra một xã hội văn minh, văn hóa, càng không thể xem thường những điều tưởng như nhỏ nhặt.
        Với hy vọng nâng cao văn hóa ứng xử trong giao tiếp của xã hội mỗi ngày tốt đẹp hơn, cuốn sách Người Việt từ nhà ra đường" là tâm huyết của tác giả gửi đến bạn đọc gần xa những lời khuyên bổ ích về cách sống và giao tiếp hàng ngày. Bạn đọc hãy dành thời gian suy tư, ngẫm nghĩ từng câu chuyện trong cuốn sách và quan sát cuộc sống xung quanh để cùng chiêm nghiệm với tác giả và góp phần gìn giữ những nét đẹp trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

        8 Tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông
       Thế kỉ 21 là thời kì nền kinh tế tri thức, thời đại của những người tuổi trẻ tài cao, không chịu bó mình trong một khuôn khổ chật hẹp. Trong thế kỷ này, cả phụ nữ và đàn ông đều phải phấn đấu hơn.
Nếu người đàn ông hôm nay không thể khẳng định được bản lĩnh của mình thì một thiên đường nhân gian xán lạn trong tương lai rất có thể không có chỗ đứng của họ. H.De Balzac đã nói: “Với thiên tài, thất bại bất quá chỉ là hòn đá rải đường, với người tài ba, thất bại là một món tài sản, nhưng đối với những kẻ tầm thường thì thất bại là vực sâu muôn trượng. Là đàn ông, nếu bạn muốn xây dựng cuộc sống huy hoàng thì phải rèn luyện thái độ lạc quan, thản nhiên trước thất bại, dám chấp nhận mọi thách thức với ý chí kiên cường, với tinh thần coi thường thất bại, kiên trì phấn đấu đến thắng lợi cuối cùng”. Đàn ông kiên cường sẽ được mọi người kính phục, khi vượt qua một cơn giông bão cuộc đời, người đàn ông trở nên mạnh mẽ, cứng rắn và hăng say, năng nổ hơn, thành công chắc chắn sẽ thuộc về họ.


           Làm chủ thành công của bạn, tác giả Ben Newman, dịch giả Hoàng Vũ Quỳnh Anh.
        Dù thành công đến trong rất nhiều hình hài khác nhau nhưng chắc chắn rằng nó phải được sinh ra từ một thuộc tính duy nhất: Đó là sự vĩ đại thực sự.
Sự vĩ đại cũng có nhiều dạng thức khác nhau. Tuy nhiên, nếu chỉ xét bề ngoài thì bất cứ ai cũng luôn tìm thấy những yếu tố của sự hi sinh.
         Chúng ta có thể thấy sự vĩ đại ở mọi ngóc ngách trên trái đất, trong các lớp học, phòng thay đồ, nhà bếp, nông trại, phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng họp phi lợi nhuận, các nhà máy, trong trái tim lẫn hành động của những người phục vụ và hi sinh vì những mục đích lớn lao hơn bản thân mình.
          Nếu muốn trở nên vĩ đại, bạn không thể chỉ đơn thuần tập trung vào những gì có thể tích lũy cho bản thân. Hơn thế, còn là vấn đề bạn có thể trao tặng bao nhiêu phần con người mình -  thời gian, năng lượng va tài năng – cho người khác.
Đừng nghĩ rằng phải trở nên vĩ đại thì mới cống hiến; bạn đơn thuần chỉ muốn cống hiến với một khát khao vĩ đại. Mong rằng bạn sẽ co được nguồn cảm hứng và tác động lớn lao lên chuyến hành trình đến thành công của mình.
 
        Và còn rất nhiều những cuốn sách thú vị hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc. hãy đến ngày hội lớn dành cho SÁCH và tham gia cùng chúng tôi.