10 suy nghĩ không bằng 1 hành động

10 suy nghĩ không bằng 1 hành động
 • Dịch giả: Hoàng Văn Tu
 • Giá bìa: 75000
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Mã sách: 10 SNKB1HĐ
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 75.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 •         10 suy nghĩ không bằng 1 hành động

          Hành động chính là sức mạnh, một vạn lời nói trống rỗng không bằng một hành động thực tế. Dám nghĩ sẽ làm cho con người thể hiện được toàn bộ năng lực của mình. Dám nghĩ có thể làm cho năng lực của mỗi người phát huy đến cực độ, làm cho người ta cống hiến tất cả, vượt qua mọi trở ngại, tạo nên những thành công không ngờ tới. Nếu như mỗi sự việc chúng ta đều phát huy hết khả năng của mình, cố gắng trổ hết tài năng, cuộc sống sẽ có nhiều thành công. Đó chính là điều mà cuốn sách “10 SUY NGHĨ KHÔNG BẰNG MỘT HÀNH ĐỘNG” muốn gửi tới quý vị độc giả.

          Những nội dung của cuốn sách này thể hiện rõ qua 9 chương:

              Chương 1: Dám nghĩ mới dám làm

          Dám nghĩ sẽ làm cho con người thể hiện được toàn bộ năng lực của mình, cố gắng để làm, vượt qua chính mình.

          Dám nghĩ có thể làm cho năng lực của một người phát huy đến cực độ, làm cho người ta cống hiến tất cả, vượt qua mọi trở ngại, luôn tạo nên những kỳ tích hoặc có những thành công không ngờ tới. Nếu như mỗi sự việc chúng ta đều phát huy hết khả năng của mình, cố gắng trổ hết tài năng, cuộc sống sẽ có nhiều thành công. Nếu như không cố gắng, sau này chúng ta sẽ hối hận vì chưa từng cố gắng.

          Đó chính là điều đáng buồn nhất.

              Chương 2: Hành động thay đổi cuộc sống

          Hành động chính là sức mạnh, một vạn lời thuyết giáo không bằng một hành động thực tế.

          Phàm là những việc nên làm, cứ kéo dài không làm ngay, muốn để lại sau đó mới làm, người luôn có thói quen không tốt này luôn là kẻ yếu đuối.

          Phàm những người có sức mạnh, có năng lực thường hứng thú tràn đầy nhiệt tình trong công việc họ sẽ lập tức đón nhận để hành động.

              Chương 3: Cái giá của thành công là làm việc

          Chỉ cần thông qua thái độ làm việc của một người, chúng ta có thể biết được người đó có thể đảm nhận trọng trách công việc lớn hơn hoặc sau này có trở nên nổi tiếng hay không?

              Chương 4: Rèn luyện tâm lý thành công

          Lòng tự tin có vai trò quyết định đối với thành công của con người. Bạn tự nhân thấy mình là người thế nào thì hãy bộc lộ ra thế ấy. Nội tâm và bề ngoài phải thống nhất. Nếu thấy mình là người có ích bạn sẽ trở thành người có ích, làm những việc có ích và giành được những thành tích có giá trị. Còn nếu như bạn coi rẻ bản thân thì sẽ không bao giờ đạt được bất cứ thứ gì.

              Chương 5: Hình thành tố chất thành công

          Một bí quyết quan trọng của thành công là đại đa số mọi người đều không muốn làm những việc mà người thành công từng lựa chọn. Ở đây lý do không phải là ở chỗ họ “làm không nổi” mà là “không muốn làm”. Một người không muốn đọc sách, không muốn học tập và làm việc thực sự là người thất bại trong cuộc sống. Một người vì thiếu năng lực hoặc hoàn cảnh hạn chế nên không thể đi học không có nghĩa họ là người thất bại. Họ là những anh hung đang đấu tranh mạnh mẽ.

              Chương 6: Môi trường làm việc sẽ giúp bạn thành công

          Thành công trong sự nghiệp có một bí quyết: Nếu như bạn có năng lực xã giao, dù bạn phạm phải một sai lầm khó mà tin được, bạn vẫn có thể bình yên vô sự. Điều đó giải thích tại sao có những nhà quản lý rất đỗi bình thường nhưng lại có thể tránh những cơn biến động lớn về nhân sự của công ty. Vì những người này biết quan tâm và đối đãi tốt với người khác nên họ đồng thời cũng nhận được tình cảm mến yêu chân thành từ những người này. Cách giao tiếp xã hội thấu tình đạt lý nói chung sẽ có thể giúp bạn thành công trong sự nghiệp vượt xa cả những lý luận kinh điển.

          Chương 7: Quy hoạch dự án thành công

          Tuổi trẻ là thời gian đẹp nhất để theu dệt những ước mơ và hy vọng. trong thời kỳ thiếu niên, chúng ta thường được lắng nghe những lý tưởng giống nhau, chỉ có điều chúng ta vẫn chưa bao giờ thấy được những chứng cứ đẻ hoàn thành những lý tưởng đó. Nếu như bạn thật sự muốn hoàn thành tâm nguyện của cả đời bạn, tại sao không lập cho nó một bản kế hoạch mục tiêu, đồng thời đặt ra thời gian biểu hành động và đánh giá chúng?  Hãy thị giác hóa nó, cho nó sự sống, và biến nó thành mục tiêu của riêng bạn, đồng thời bạn hãy văn bản hóa những mục tiêu đó, như vậy mới có để duy trì được tính lâu dài của nó.

              Chương 8: Cười với khốn khó và thất bại

          Mỗi chúng ta đều tìm cách giải thích cho những lần thất bại của mình. Trước hết chúng ta trách cứ người khác, sau đó đổ tại vì áp lực kinh tế, sau đó nếu chúng ta thành thực, thì sẽ ngẫm nghĩ lại và phát hiện ra phần trách nhiệm mà mình cần gánh chịu đó. Nhìn lại những thất bại của mình là điều rất quan trọng.

              Chương 9: Họ đã thành công như thế nào?

          Tấm gương có tác dụng cực kỳ quan trọng đối với việc bồi dưỡng phẩm cách của một người. Bản thân tấm gương đã chiếu rọi cho chúng ta nên làm như thế nào, không nên làm như thế nào.

              Mời các bạn đón đọc!  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới