5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả

5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả
 • Dịch giả: Minh Hiền
 • Giá bìa: 66000
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Mã sách: 5NTO
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 66.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 • 5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả  Lời giới thiệu

  Tư duy là yếu tố quyết định cho sự thành công của chúng ta trong mọi lĩnh vực, từ nghiên cứu, kinh doanh, lãnh đạo cho đến các vấn đề tình cảm và nhiều lĩnh vực khác. Trực giác, giá trị, sự quyết đoán, năng lực giải quyết vấn đề hay năng lực sáng tạo đều là các hình thức phong phú của tư duy. Tư duy hiệu quả giúp chúng ta làm việc tốt hơn, có nhiều ý tưởng hơn, giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp hơn, tìm ra những cách giải quyết vấn đề mới mẻ và có tầm nhìn lãnh đạo tốt hơn. Phương pháp tư duy không phải là năng lực đặc biệt của một số ít người, cũng không phải phương pháp dành riêng cho những thiên tài. Mọi người đều có thể học và sử dụng được.

  Với rất nhiều ví dụ thực tế giải thích bản chất của tư duy trong mọi mặt của đời sống hàng ngày, “5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả” của Edward B. Burger và Michael Starbird  là cuốn sách dành cho tất cả những ai muốn khai phá toàn bộ tiềm năng của mình, từ các em sinh viên, các vị phụ huynh, giáo viên, doanh nhân, chuyên gia hay vận động viên thể thao, nghệ sĩ, cho đến các nhà lãnh đạo và những người dành cả đời cho học tập, nghiên cứu.

  Bất cứ khi nào các bạn bế tắc, cần tìm ra ý tưởng mới hay muốn phát triển trong một lĩnh vực mới, 5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quả sẽ truyền cảm hứng và dẫn dắt các bạn trên con đường tư duy, khám phá và vươn tới thành công.

  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới