Bách khoa tri thức chăm sóc con trẻ toàn diện

Bách khoa tri thức chăm sóc con trẻ toàn diện
 • Giá bìa: 70000
 • Mã sách: BKTTCSCTTD
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 70.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 • Kiến thức về chăm sóc con trẻ luôn là một trong những điều mà các bậc cha mẹ quan tâm bậc nhất. Cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những miêu tả toàn diện về sức khỏe của thai phụ cho đến tất cả những điều về con trẻ mà phụ huynh cần biết, từ lúc trẻ sơ sinh đến lúc bước vào tuổi dậy thì.

  Sách trình bày rất rõ về quá trình nuôi dạy con trẻ cùng các lời khuyên, chỉ dẫn thiết thực và các giải pháp hiệu quả, tối ưu mà chúng ta hay gặp phải. Ngoài ra còn trình bày rất kỹ lưỡng và đầy đủ các phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục con theo khoa học ngay từ khi còn nhỏ, cùng các cách chẩn đoán, chữa trị kịp thời và hiệu quả cho các bệnh mà con trẻ thường gặp phải. Sách cũng đưa ra một số cách phòng tránh và chữa trị các bệnh thường gặp, cùng chế độ dinh dưõng tại gia mà nhiều cha mẹ vẫn còn chưa nắm rõ.

  Cuốn sách thực sự là cẩm nang hữu ích cho các bậc cha mẹ và cho gia đình. Sinh con, nuôi con khoẻ và dạy con ngoan đó đều là những vấn đề được các bậc phụ huynh và cả xã hội quan tâm. Cuốn sách sẽ góp một phần công không nhỏ trong quá trình dạy dỗ các em nên người, có được nhân cách đẹp và trở thành người hữu ích cho xã hội.

  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới