Mẹ quyết định 99% sự thành công của con

Mẹ quyết định 99% sự thành công của con
 • Giá bìa: 32000
 • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
 • Mã sách: MQD99STCCC
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 32.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 • Con trẻ lớn khôn có thành công trong cuộc sống hay không 99% lại phụ thuộc vào mẹ mình. Vì vậy, mẹ cần phải làm gương cho con trẻ. Không nên giáo dục con quá nhiều cách mà hãy để cho mẹ từ giáo dục con mình.

      Không nên tìm nguyên nhân từ con trẻ mà hãy bắt đầu tìm nguyên nhân từ người mẹ. Cuốn sách này khác với những cuốn sách dạy bảo con trẻ khác , vì nó tràn đầy tình mẫu tử ấm áp, nó đã làm rung động biết bao nhiêu trái tim của các ông bố bà mẹ trên thế giới này. Một người phụ nữ tràn đầy tình yêu thương sẽ nói cho chúng ta biết về cách dạy bảo ba người con chồng ra sao, đó chính là một quá trình giáo dục xuất phát từ chính trái tim con người, chúng ta hãy san sẻ những nguyên tắc giáo dục của bà như sau: Giáo dục con trẻ không phải là những lý luận giáo dục cao siêu mà là bắt đầu từ chính bản thân bố mẹ; Hãy lấy nhà bếp làm nơi giáo dục tốt nhất; Không nên can thiệp vào mối quan hệ của chồng và con; Không nên bỏ qua mà cần phải hỏi tới cùng; Cần phải cho trẻ thích ứng được với xã hội, cần phải cho chúng được tự trải nghiệm và tự tìm hiểu; Bạn không cần phải trở thành chuyên gia giáo dục, bạn là người mẹ, không có một chuyên gia giáo dục nào lại hiểu con mình hơn chính người mẹ.

      Đây là "cuốn sách hàng đầu về giáo dục trong gia đình". Tiến sỹ Jiang Woo Hui là mẹ kế của ba đứa trẻ người Mỹ gốc Hoa. Ba đứa  trẻ đều tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng như Harvard và Yale. Hai người con gái là luật sư quốc tế; người con trai thứ hai tên là Peter từng bị cho là có trở ngại trong học tập, nhưng đã tốt nghiệp Học viên kinh tế trường đại học Harvard, sau đó càng chứng tỏ tài năng ở Manhattan, New York, trở thành một thương nhân thành đạt.

      Ba người còn đều có những thành tích tuyệt vời, vì thế rất nhiều người hỏi bà có bí quyết gì đặc biệt để dạy con.

      Tuy nhiên, trong sách này, tiến sỹ Jiang Woo Hui không đưa ra bất kỳ lý luận giáo dục nào, chỉ miêu tả lại từng chút cuộc sống hằng ngày với ba đứa trẻ, nhưng từ trong đó có thể nhìn thấy rất rõ một người mẹ làm thế nào toàn tâm toàn sức đi quan sát những gì con trẻ cần, hướng dẫn con trẻ đối diện, đấu tranh với muôn vàn mâu thuẫn, cuối cùng làm thế nào để lựa chọn phương pháo giải quyết có lợi nhất cho trẻ...

      Mời các bạn đón đọc.

  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới