Bệnh Cao Huyết Áp - 285 Món Ăn Và Cách Phòng Trị Bệnh

Bệnh Cao Huyết Áp - 285 Món Ăn Và Cách Phòng Trị Bệnh
 • Giá bìa: 26000
 • Mã sách: BCHA285MAPB
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 26.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 •     Cao huyết áp còn được gọi tăng huyết áp, là một tình trạng sức khỏe phổ biến, nhiều người lầm tưởng rằng chỉ những người có tính cách nóng nảy, căng thẳng, lo lắng hay bồn chồn là thì mới bị cao huyết áp. Sự thật là, cao huyết áp không phụ thuộc vào đặc điểm tính cách, dù là bạn có thể là một người bình tĩnh và luôn cảm thấy thoải mái, thì vẫn có thể bị cao huyết áp.
   
      Cao huyết áp khi ở giai đoạn nặng có thể gây xuất huyết võng mạc, gây mờ mắt hoặc mù lòa. Đặc biệt là xuất huyết mạch máu não, gây liệt nửa người, nó để lại những di chứng không thể hồi phục được, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống, trong trường hợp nặng có thể nguy hiểm đến tính mạng.
   
      Trên thực tế, càng có được nhiều thông tin và càng hiểu biết rõ về căn nguyên cũng như hậu quả của bệnh cao huyết áp thì bệnh nhân sẽ càng có thái độ hợp tác và có thêm nhiều cơ hội để chữa trị bệnh tật bằng chính nỗ lực của họ. Chú trọng đến chế độ dinh dưỡng nhằm giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cũng như làm giảm các triệu chứng, hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp.

      Với nhiều nội dung phong phú được trình bày một cách sinh động, thú vị, cuốn sách Bệnh Cao Huyết Áp - 285 Món Ăn Và Cách Phòng Trị Bệnh là một tài liệu tham khảo hữu ích dành cho mọi gia đình, đặc biệt là các bà nội trợ trong việc cung cấp các bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân, góp phần gìn giữ hạnh phúc gia đình.

      Mời các bạn đón đọc.

  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới