Khổng Minh Thần Toán

Khổng Minh Thần Toán
 • 60.000 ₫
+
-


 • * Tặng ngay Book Mark Panda xinh xắn cho bạn đọc yêu sách.

 • Khổng Minh Thần Toán là một danh tác của Khổng Minh, vị quân sư nổi tiếng của Lưu Bị thời Tam Quốc. Cuốn sách giới thiệu và giải thích Kinh Dịch dưới góc độ dự trắc học, gồm 384 lời giải đoán dựa theo 384 hào của Kinh Dịch. Nội dung các lời giải nhằm dự đoán khả năng tốt xấu của sự vật, sự việc với phương châm: "Hướng tới điều tốt, tránh điều xấu", "Khuyến khích điều thiện, loại trừ sự ác", nỗ lực vươn tới: Chân, thiện, mỹ.

  Trải qua bao nhiêu thế kỷ, Khổng Minh Thần Toán vẫn là một thứ kim chỉ nan cho mọi tầng lớp người ở Trung Hoa cũng như ở các quốc gia Á Châu chịu ảnh hưởng của nền văn hóa nước này.

  "Ðiều đặc biệt là ngoài giá trị thần toán, giá trị dịch lý rất linh nghiệm và kỳ diệu, Khổng Minh Thần Toán còn bao hàm một giá trị đạo lý sâu xa, cái giá trị đạo lý của Ðông phương đúc kết từ nền triết lý tam giáo. Chỉ một mình giá trị đạo lý này cũng đã thừa khả năng để đưa người đời vượt qua mọi cảnh huống tối tăm, để tự mình thắp lên một ngọn đuốc sáng mà đi tới một tương lai tươi sáng..." - Trần Ðại Bính.

  Mời các bạn đón đọc.

  Panda Books - Bridge you to the future

  Liên hệ mua sách trực tiếp tại: Công ty cổ phần sách PANDA

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Địa chỉ: 19 Đông Các, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: +84 4 3856 9432
  Hotline: 0905038699
  Fax: +84 4 3856 9433

  VĂN PHÒNG TP HỒ CHÍ MINH
  Địa chỉ: 19/37 Thoại Ngọc Hầu, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  Tel: +84 8 6254 2266

  Viết đánh giá

  Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
      Chán           Tốt
  Sách Mới